Thursday

Webtalk- Mạng xã hội trả tiền cho người dùng hợp pháp đầu tiên trên thế giới

HÃY ĐĂNG KÝ MẠNG XÃ HỘI WEBTALK HÔM NAY, MẠNG XÃ HỘI TRẢ TIỀN HỢP PHÁP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI VỪA RA MẮT TẠI MỸ VÀ ĐÃ ĐƯỢC CẤP BẰNG SÁNG CHẾ CỦA MỸ. KHÔNG CÓ SỰ PHÂN BIỆT GIỮA TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ HAY TRẢ PHÍ TRONG VIỆC KIẾM TIỀN. AI CŨNG CÓ CƠ HỘI KIẾM TIỀN NHƯ NHAU. THANH TOÁN MỖI THÁNG!

Webtalk là một mạng xã hội trả tiền với ý tưởng tuyệt vời đã có sự chuẩn bị từ cách đây vài năm, họ vừa được cấp chứng nhận sáng chế của Mỹ và chính thức mở mạng xã hội để cho người dùng đăng ký trải nghiệm (bản Beta nhưng sẽ vẫn giữ nguyên người dùng khi chính thức hoạt động). Với vô số điểm thú vị hấp dẫn, đặc biệt là mảng kiếm tiền, Webtalk đã đạt con số gần 1 triệu lượt đăng ký mới chỉ trong hơn 1 tháng ra mắt. Bài viết bên dưới bạn sẽ thấy được điều này một cách rõ ràng nhất. Điều đặc biệt bạn cần ghi nhớ là: Webtalk không bắt bạn đóng bất cứ 1 khoản phí nào để có thể tham gia kiếm tiền.

1Pháp lý: Khác với một số mạng xã hội khác như Minds hoặc Xenzuu hoặc FutureNet, thì Webtalk có vẻ rất mạnh mẽ về pháp lý [số 1 về pháp lý], mà đỉnh cao là giải pháp mạng xã hội Webtalk và hệ sinh thái Webtalk đã được cấp bằng sáng chế Hoa Kỳ cho công ty Webtalk Inc theo số  US20170103134A1, xem ảnh bên dưới do Google công bố hoặc tại đâyngoài ra Tập đoàn truyền thông – tài chính uy tín số 1 của Mỹ là Bloomberg cũng đăng thông tin về Công ty Webtalk Inc tại đây.
Như vậy, điều đầu tiên ta có thể thấy là Webtalk Inc đã có sự chuẩn bị từ 2015 để ấp ủ cho ra mắt dự án mạng xã hội trả tiền này. Đăng ký 1 tài khoản tại đây Webtalk.co


2Sự đón nhận của người dùng: Chỉ hơn 1 tháng ra mắt, người dùng chuyển nhà và đăng ký tài khoản trên Webtalk đã tăng với tốc độ…dựng đứng. 2 công cụ đo lưu lượng truy cập uy tín nhất thế giới hiện nay là Similar Web và Alexa cũng đều ghi nhận điều này. Hiện tại đầu tháng 10 thì số tài khoản đăng ký trên Webtalk đã lên tới con số hơn 1.000.000. Trong đó tỉ lệ người Mỹ tham gia luôn dẫn đầu là trên 34%, theo sau là các nước rất phát triển khác như Anh, Thụy Điển…

Nên nhớ, đây mới chỉ đang là phiên bản Beta của mạng xã hội Webtalk.
Bản thân CEO của Webtalk là RJ Garbowicz cũng thường xuyên cập nhật tốc độ tăng thứ hạng chóng mặt của Webtalk trên Amazon Alexa
Trang chủ đăng ký  Webtalk.co
3Mô hình hoạt động của mạng xã hội WebtalkLà sự kết hợp hoàn hảo của mạng xã hội nghề nghiệp Linkedin và mạng xã hội Facebook. Ở đây bạn đồng thời vừa là 1 người hoạt động trong mạng xã hội, vừa là 1 người gián tiếp, trực tiếp cung cấp hồ sơ ứng viên, thông tin nhân sự của chính bạn. Ngoài ra, mọi tính năng cơ bản của mạng xã hội Facebook đều được Webtalk tích hợp đầy đủ như kết nối bạn bè, nhắn tin, đăng và chia sẻ bài viết, ảnh, clip, link….
Có một vài cái mới: Những người kết nối với bạn sẽ buộc phải nhìn thấy bài đăng của bạn (tối đa 5 bài/tháng với tài khoản Free). Ngoài ra, ai vào “thăm” bạn, phía Webtalk cũng liệt kê để bạn biết họ vừa ghé thăm.
4Tại sao Webtalk hấp dẫn người dùng khủng khiếp như thế?
1/ Là 1 dự án có sự chuẩn bị kỹ càng chứ không phải chạy theo xu hướng, mở ra với mục đích nhanh chóng thu hút người dùng để đẩy làn sóng 1 thời gian sau đó lặn xuống. Như đã nói ở trên, Webtalk Inc nói chung và CEO Webtalk nói riêng đã nộp đơn sáng chế lên chính phủ Hoa Kỳ từ cách đây 3 năm cho mạng xã hội trả tiền Webtalk đến bây giờ mới được cấp bằng sáng chế.
2/ Đầy đủ 3 phiên bản Web, trình duyệt Mobi, Apps phục vụ trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất. Khác biệt hẳn với nhiều dự án mang tiếng mạng xã hội hiện tại chỉ có duy nhất phiên bản Web, trải nghiệm trên trình duyệt Mobi thì dở tệ và không có App.
3/ CEO và các đồng sáng lập Webtalk liên tục livestream về dự án, cơ sở vật chất.
4/ Rất nhiều cách kiếm tiền trên Webtalk mà người dùng có thể tham gia. Mình sẽ nói kỹ hơn ở phần dưới.
Tham gia phiên bản Beta tại đây Webtalk.co
5Kiếm tiền với Webtalk như thế nào?Chúng ta có thể nhận hoa hồng từ các khoản:
– Tiền thu từ quảng cáo truyền thống dựa trên lượng người dùng có sẵn (banner, text, ads).
– Tiền thu từ gian hàng của các công ty bán sản phẩm (tính theo giá thầu để bán được sản phẩm). Khách buộc phải click vào nút “mua ngay” và thanh toán mới được tính.
– Tiền thu từ việc chi trả trong ứng dụng trên chợ ứng dụng (CHPLay, AppStore) được tải thông qua mạng xã hội Webtalk.
– Tiền thu từ hoạt động nâng cấp gói thành viên ( Nâng cấp tài khoản chỉ phục vụ cho việc kinh doanh của cá nhân tài khoản nâng cấp, còn quyền lợi hoa hồng của thành viên nâng cấp và không nâng cấp đều như nhau)
=>Bất kỳ công ty nào cũng có thể mua không gian quảng cáo Webtalk hoặc chạy chương trình khuyến mãi để bán sản phẩm. Ngay sau đó, mọi người dùng Webtalk đều có thể bán sản phẩm thông qua Thị trường Webtalk. Bất cứ khi nào những người bạn mời vào Webtalk mua hàng từ nhà quảng cáo hoặc thành viên khác của Webtalk, bạn kiếm được hoa hồng lên đến 10%
● ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ƯỚC LƯỢNG ĐƯỢC THU NHẬP CỦA MÌNH. VÀ CÁCH LÀM ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC THU NHẬP MONG MUỐN ( Giả sử 1000$/ tháng) THÌ MÌNH SẼ LẤY 1 VÍ DỤ VỚI CON SỐ THỰC TẾ CỦA MẠNG XÃ HỘI FACEBOOK NĂM 2017
-Lợi nhuận của facebook năm 2017 là gần 16 tỷ $ ( làm tròn 16 tỷ)
-Số người sử dụng facebook là 2 tỷ
=> Trung bình 1 người mang lại lợi nhuận cho facebook là 8$/ năm tương đương 0.66666$/ tháng (lợi nhuận từ việc quảng cáo) nhưng facebook không trả lại một đồng nào cho người dùng
Nhưng với webtalk sẽ chia sẽ lợi nhuận lên tới 10%
tương đương 1 người trung bình sẽ nhận lại được 0.066666$/ tháng
=> Để có thu nhập 1000$/ tháng thì chúng ta cần có 1000 : 0.066666 = 15000 người trong nhóm
15000 người trong nhóm các bạn nghĩ bao giờ mình mới có đủ trong khi trung bình mỗi người chỉ có khoảng 500 mối quan hệ?
Nhưng nếu ai tham gia Webtalk tại thời điểm này sẽ được hưởng lợi nhuận lên đến 5 tầng sâu( chỉ áp dụng cho ai tham gia từ giai đoạn beta, khi chạy chính thức chỉ được 1 tầng)
Nghĩa là chỉ cần mỗi bạn giới thiệu 10 người tham gia webtalk và bạn hướng dẫn cho 10 người đó cũng làm giống như bạn. Và cứ như thế bạn thật ngạc nhiên sau 5 tầng bạn sẽ có tổng cộng 111110 người trong nhóm của bạn rồi. Vậy thu nhập của bạn sẽ là hơn 6600$/ tháng rồi. Để chắc chắn mỗi bạn mời khoảng 20-30 người bạn(con số này khả thi cho tất cả mọi người). Còn những bạn có khẳ năng hoặc mối quan hệ thì có thể nhiều hơn rất nhiều. 
Và hãy tưởng tượng nếu bạn có thu nhập thụ động 1000$/ tháng (23tr VND) điều này tương đương bạn có xấp xỉ 4 tỷ gửi tiết kiệm trong tài khoản với lãi suất 7%/ năm
Nếu có thu nhập thụ động 6500$/ tháng thì tương đương với khoản tiền gửi tiết kiệm lên đến 26 tỷ
Hãy là người đi trước đón đầu tham gia ngay bây giờ để hưởng 5 tầng sâu
ĐĂNG KÍ THAM GIA WEBTALK TẠI ĐÂY Webtalk.co
CLIP GIỚI THIỆU VỀ WEBTALK ĐẦY ĐỦ BÊN DƯỚI

6Hướng dẫn đăng ký mạng xã hội trả tiền Webtalk và hoàn thiện hồ sơ.Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia một mạng xã hội trả tiền cho người dùng nhưng hoàn toàn miễn phí, sẵn sàng với các kế hoạch kiếm tiền bền vững của Webtalk, bạn cần tham gia ngay bởi một số quyền lợi giành cho những tài khoản ở phiên bản Beta.  Chính CEO Webtalk cũng nói rằng, chỉ những tài khoản tham gia Webtalk giai đoạn Beta mới được hưởng quyền lợi nhận hoa hồng tới 50% mỗi giao dịch thành công (tương đương 10%/1 level tối đa 5 level Referrals). Khi vào chính thức, khoản thu nhập Affiliate chỉ là tối đa 10%/ duy nhất thành viên trực tiếp.
Step 1: Đăng ký tài khoản Webtalk tại đây 
Step 2: Hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn như sau
Có 2 chỗ các bạn phải cần hoàn thiện:
1, Vào Setting (cài đặt) điền đầy đủ các thông tin. Có lẽ là do bản Beta nên chưa xác thực được số điện thoại ở Việt Nam, các bạn chờ sau.
2, Vào hoàn thiện Profile
 
Bạn phải: Thêm kinh nghiệm thêm trường học, tải lên ảnh đại diện, viết tiểu sử ngắn, kết nối với 10 người (kết bạn ấy), có thông tin địa chỉ TP ở, và được bạn bè nhận xét (nhận đề xuất_khó nhất_cái này bạn có thể nhờ mình hỗ trợ viết lên tường của bạn, chỉ cần bạn đăng ký theo link trong bài và sau đó để Link trang cá nhân của bạn phía dưới phần comment bài này).

Hoàn thiện xong là bạn sẽ hoàn thiện đủ 100% hồ sơ.
7Chương trình Affiliate của Webtalk
Đầu tiên, bạn cần nắm được nơi bạn có link giới thiệu (Referral). Bạn chỉ cần click vào ảnh của bạn và chọn Your Referral links 
Ở đây bạn có thể gửi Your Profile Link hoặc Landing Page Link gửi cho bạn bè của bạn hoặc những người bạn muốn mời họ tham gia Webtalk. Khi họ bấm nút đăng ký thì hệ thống đều tính thuộc Team của bạn.
(chú ý, nhiều bạn hỏi và không hiểu mời kiểu gì, mình trả lời là cái link referral đều có một mã Code gọi là mã cookies. Khi ai click vào link đó rồi thì khi họ bấm đăng ký, hệ thống của Webtalk vẫn ghi nhận người đăng ký đó là thuộc Team bạn, do bạn mời).
8Thanh toán của Webtalk cho người dùng trên toàn thế giới. Người dùng mạng xã hội Webtalk sẽ được thanh toán các khoản thu nhập vào ngày 28 của tháng tiếp theo miễn là đủ 100$. Webtalk sẽ thanh toán qua Visa hoặc Paypal trên toàn thế giới.
Lưu ý theo quy định của CEO Webtalk. Chỉ thành viên đăng ký tham gia trong giai đoạn Beta mới được hưởng 5 level hoa hồng như ở trên (còn ko thì chỉ nhận 10% mà thôi).
Webtalk có phải mạng xã hội trả tiền bạn đang tìm kiếm khi nó hội tụ đủ cả yếu tố: kỹ thuật, mô hình, yếu tố pháp lý và được 1 công ty Mỹ trực tiếp phát triển, được cấp bằng sáng chế và được Google và Bloomberg đăng tải thông tin ?  Webtalk có thể phát triển và đủ tiền để trả cho các thành viên năng động của mạng xã hội này?
Tất cả vẫn còn ở tương lai, nhưng 3 tháng ra mắt với hơn 1.6 triệu tài khoản đăng ký mới đang chứng minh Webtalk là 1 mô hình tốt và có sức hút khủng khiếp.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy Đăng ký 1 tài khoản và trải nghiệm những điều hết sức thú vị Tại Webtalk cũng như chuẩn bị cho 1 dự án hứa hẹn sẽ làm thay đổi định nghĩa kiếm tiền trên mạng xã hội như CEO Webtalk đã chia sẻ.
Mời bạn đăng ký tại đây và gia nhập Webtalk Team > Webtalk.co

SHARE THIS

Author:

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẽ bài viết cho cộng đồng nhé. Xin cảm ơn!

0 comments: