Friday

Kiếm tiền với mạng xã hội Xenzuu

Đây là bài đánh đánh giá về mạng xã hội Xenzuu, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về mạng xã hội trả tiền. Chúng ta đã biết đã đến lúc phải thay đổi, người dùng phải được trả công.

Face book  của Zuckerberg là một mạng xã hội phổ biến nhất từ ​​trước tới giờ. Trong năm 2017, công ty đã kiếm được gần 16 tỷ đô la lợi nhuận ròng, nhưng người dùng không được trả công.

1. Xenzuu là gì?

Xenzuu là một mạng xã hội mới có trụ sở tại Đức. Được thành lập vào năm 2017 và vẫn còn rất ít người biết đến. Có cấu tạo trang web giống như Facebook theo nhiều cách, ngoại trừ sự phổ biến. Sơ đồ màu, phông chữ và các tính năng của trang web rõ ràng là một bản sao của Facebook. Được thành lập vào năm 2017 và vẫn còn rất ít người biết đến.
2. Địa chỉ Xenzuu ở đâu?
Xenzuu là một dịch vụ của XENZUU INC., Tòa nhà New Horizon, Tầng trệt, 3 1/2 Miles Đường cao tốc Philip SW Goldson, Thành phố Belize, Belize, e-mail: support@xenzuu.com. 

3. Ai sở hữu Xenzuu?

Tixuma sở hữu Xenzuu. Họ là một công ty phần mềm có trụ sở tại Đức. Đây không phải là dự án đầu tiên của họ khi họ đã thực hiện khoảng 12 dự án lớn và một vài dự án nhỏ hơn. Họ không có vẻ quá lớn nhưng rõ ràng là họ đang đưa vào công việc.
Tixuma là một trang tìm kiếm trả tiền cho người dùng, hoạt động từ năm 2012 đến nay. Trang này hiện vẫn còn ít người biết đến.

4. Làm thế nào để bạn tham gia Xenzuu

Đăng ký tài khoản theo link: TẠI ĐÂY
Nhập mã 7GGY6R1C để nhận 2$ miễn phí.
Bạn điền đầy đủ theo mẫu. Đăng ký xong xác nhận email, và các bước hoàn tất nho nhỏ là bạn có tài khoản Xenzuu rồi.

5. Có bao nhiêu thành viên có Xenzuu?

Đây là một trang web mới và nó không có nhiều thành viên như facebook hay Futurenet. Tuy nhiên bạn chịu khó kết bạn thì bạn cũng có con số trên 5000 người bạn.
Số lượng người nước ngoài nhiều, còn ở Việt Nam thì chưa có nhiều, vì vậy cần nhiều người tham gia và phát triển.

6. Xenzuu tăng 279.305 vị trí trong 3 tháng qua

Đây là thời điểm mọi người nên tham gia. Trang web đang phát triển nhanh chóng. Trong 3 tháng qua (tháng 1 đến tháng 3), nó đã đánh bại 279.305 trang web. Nhanh quá. Chúng ta chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ đến đâu vào cuối năm 2018.

7. Các tính năng của Xenzuu

Tất nhiên, bài đánh giá Xenzuu này sẽ không đầy đủ nếu không nói về các tính năng của trang web. Như đã nói ở trên, nó có hầu hết các tính năng của Facebook như nút, nhóm và trang như nhắn tin, vv .. Nó có ít nút bấm và nút hơn FB và điều này làm cho nó kém hấp dẫn hơn.

8. Làm thế nào để kiếm tiền trên Xenzuu?

Đây là lý do bạn có thể đọc bài viết này. Một câu hỏi về tâm trí của mọi người là, bạn có thể kiếm tiền với Xenzuu không? Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn hoàn toàn có thể. Nhưng bằng cách nào?
Xenzuu, giống như Facebook và hầu hết các nền tảng mạng xã hội, hiển thị quảng cáo trên các trang của nó. Khi bạn xem hoặc nhấp vào quảng cáo, công ty sẽ kiếm tiền. Tóm lại, bạn cung cấp nội dung mà mọi người trong mạng xã hội của bạn đến để đọc và trong khi ở đó, họ thấy và nhấp vào quảng cáo. 
Xenzuu trả lại cho người dùng 80% doanh thu thay vì nhận được tất cả doanh thu quảng cáo. Việc bạn cần làm là giới thiệu cho trang web này càng nhiều người tham gia càng tốt.
Bạn đăng ký tài khoản theo link: TẠI ĐÂY:
Nhập mã này để nhận 2$ miễn phí: 7GGY6R1C

9. Cấu trúc phân phối tiền của Xenzuu

9.1. Phần thưởng truyền thông xã hội:

Bạn nhận được phần thưởng cho hoạt động của mình trên trang web. Mọi lượt thích, nhận xét, chia sẻ và bài đăng đều bổ sung cho phần thưởng truyền thông xã hội của bạn. Bây giờ, bạn rõ ràng đang tự hỏi bao nhiêu mỗi hoạt động này kiếm được bạn.
Ví dụ, bạn kiếm được bao nhiêu từ một cái như thế? Xenzuu đã không tiết lộ những chi tiết này để ngăn chặn mọi người chơi game. Tất cả những gì bạn phải làm là tương tác thực sự với các thành viên khác. Đừng làm bất cứ điều gì với mục đích duy nhất là kiếm tiền. Số tiền từ hoạt động trong ngày của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn vào ngày hôm sau.

9.2. Tiền thưởng hoạt động:

Tiền thưởng hoạt động giống như tên cho thấy. Bạn được thưởng vì hoạt động, bên cạnh thu nhập hàng ngày bạn nhận được. Bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định nếu bạn duy trì hoạt động trong ít nhất 10 ngày trong một tháng. Điều đó thật dễ dàng, đặc biệt nếu bạn có bạn bè tương tác trên trang web.
Tất cả các thành viên tích cực sẽ nhận được 80 phần trăm doanh thu quảng cáo của Xenzuu, và bạn sẽ tiếp tục nhận được 5 phần trăm của những người bạn tham khảo, giảm 10 cấp độ.
10. Blackoffice – Văn Phòng 
Tất cả các chi tiết về việc kiếm tiền của bạn có thể được tìm thấy trên một trang gọi là Back Office. Đây là nơi bạn sẽ thấy bạn đã kiếm được bao nhiêu, mức độ hoạt động của bạn, và số tiền bạn kiếm được từ những người bạn đã giới thiệu trang web (thêm về điều này sau).

11. Làm thế nào để bạn rút tiền của bạn từ Xenzuu?

Xenzuu (Zenzuu), cho phép bạn rút thu nhập của mình bằng PayPal, Payeer, Neteller. Điều này có nghĩa là bất cứ ai từ bất cứ đâu cũng có thể tham gia và kiếm tiền.

12. Lược đồ giới thiệu Xenzuu (Zenzuu)

Xenzuu có một chương trình giới thiệu tuyệt vời. Khi bạn mang đến một người dùng, bạn sẽ có thể nhận được 5% thu nhập của họ. Xin lưu ý rằng Xenzuu không khấu trừ tiền từ người dùng. Tiền được lấy từ doanh thu của họ.
Đó chưa phải là tất cả. Bạn cũng sẽ có thể nhận được một số tiền từ những người tham gia dưới cấp 1 của bạn tuyển dụng. Điều này có thể đi lên đến lần thứ mười đăng ký dưới bạn. Ghi nhớ, đây là cho cuộc sống. Như tôi đã nói, đây là lý do tại sao Xenzuu không đầu tư nhiều vào tiếp thị. Chúng tôi nghĩ rằng họ đang dựa vào hệ thống để tiếp thị bản thân do chương trình giới thiệu hấp dẫn.

13. Mã phiếu giảm giá Xenzuu

Khi bạn đăng ký, bạn có thể nhập mã phiếu khuyến mãi để nhận được $ 2 miễn phí. Sử dụng mã phiếu giảm giá đặt bạn dưới người được chỉ định mã ngay cả khi bạn không đăng ký thông qua liên kết của họ. Hãy để nó một lần nữa được đề cập rằng dưới một người nào đó không có nghĩa là bạn sẽ có một phần tiền của bạn trả cho họ như là một hoa hồng.
14. Xenzuu có phải là mưu đồ lừa đảo không?
Một mô hình kim tự tháp mang lại lợi nhuận cho người dùng, giống nhưfuturenet  họ dùng cây ma trận để trả tiền cho người tham gia, ai xây dựng được ma trận nhiều thì hưởng nhiều. Xenzuu cũng không có sản phẩm thực để bán mà chỉ là mạng xã hội kết nối cộng đồng, doanh thu của họ đến từ quảng cáo mà thôi. 
Vì vậy không có sự lừa dối ở đây. Các bạn có thể xem thêm video: Cách rút tiền từ Xenzuu.

15. Ưu điểm của Xenzuu

Giao diện dễ dàng:

Giao diện người dùng của Xenzuu rất dễ dàng và quen thuộc. Nó giống như facebook mặc dù nó có ít lộn xộn hơn nhiều. Nó thực sự kém hấp dẫn, bình tĩnh và yên tĩnh.

Thanh toán dễ dàng và chắc chắn:

Đây là phần tốt nhất của mạng. Bạn sẽ có thể kiếm tiền từ hoạt động truyền thông xã hội của mình. Nó thực sự không mất nhiều. Tất cả những gì bạn cần là thích, bình luận và chia sẻ, và bạn sẽ có một cái gì đó trong tài khoản của mình.
Tôi thấy cổng thanh toán PayPal rất uy tín, không phải trang web nào cũng có, ngay như trang Futurenet cũng không có cổng thanh toán này. Nhìn vào cổng thanh toán là tôi thấy yên tâm.

Nó được điều hành bởi một công ty đáng tin cậy:

Không có bất kỳ lá cờ đỏ nào được đưa ra chống lại Xenzuu, hoặc công ty điều hành trang web. Tixuma là một công ty phần mềm có uy tín ở Đức.

Mở rộng mạng lưới:

Xenzuu cho phép bất kỳ ai tham gia bất kỳ quốc gia nào, và có quá nhiều tự do như những gì bạn có thể làm trên trang web.

Đăng ký dễ dàng:

Không có vòng lặp và vòng lặp nào cần thực hiện để đăng ký. Bạn sẽ không gặp phải bất kỳ quy trình xác minh bất tiện nào như với các trang web khác.

16. Hạn chế của Xenzuu

Chưa được mở rộng: Công ty có trụ sở tại Đức và đã không có nhiều nỗ lực để tiếp thị nó cho phần còn lại của thế giới. Do đó, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều người Đức trên trang web.
Ngôn ngữ hạn chế:  Hiện nay có tiếng Đức và tiếng Anh
Thiếu kiểm duyệt: Công ty nhỏ và chúng tôi cho rằng họ không có nhân lực để loại bỏ nội dung không phù hợp. Dường như có quá nhiều người gửi spam trên trang web. Nhưng đây không phải là duy nhất đối với Xenzuu (Zenzuu). Ngay cả Facebook cũng có vấn đề này nhưng họ cố gắng loại bỏ spam.
Trang web còn hạn chế: Trang web còn thô sơ, tốc độ chưa được mạnh, phần báo tin nhắn chưa có. Đây là phần thuộc hạ tầng mà Xenzzuu cần nâng cấp.

17. Xenzuu có tồn tại được

Liệu Xenzuu sẽ biến mất? Việc này do người dùng quyết đinh, bạn đang kiếm tiền miễn phí cho facebook, goole, vậy bạn có sẵn sàng tự kiếm tiền cho mình thông qua xenzuu. Công nghệ 4.0 đó chính là xu hướng, nắm bắt thời cơ thì bạn sẽ giầu thôi. Hãy tham gia xenzuu ngay bạn nhé.

18. Xenzuu có thể là điều lớn lao tiếp theo của Đức?

Chúng tôi hoàn toàn không tin rằng Xenzuu là một mốt nhất thời. Trong thực tế không tránh khỏi rủi do. Nhưng chúng tôi tin rằng trang web truyền thông xã hội này có thể là điều lớn nhất tiếp theo đến từ Đức.
Chúng ta đều biết Đức với các sản phẩm của  Benz, BMW, Bosch. Chúng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm để họ thực hiện một bước ngoặt trong ngành công nghiệp trực tuyến – Cách mạng 4.0. Điều tuyệt vời là khi tham gia ngay bây giờ, bạn sẽ là một trong những thành viên sớm nhất của một trang web tuyệt vời.

19. Xenzuu có thể cấm bạn không?

Xenzuu chưa thực sự nghiêm ngặt có spam trên trang web. Chắc sau này khi phát triển thì Xenzuu sẽ chặt chẽ hơn và sẽ cấm các thành viên spam.
Với Xenzuu, bạn có thể tin tưởng, hãy nhìn các thành viên đến từ các quốc gia thì bạn biết. Xenzuu không có các điều khoản và điều kiện phức tạp. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận vì trang web này liên quan đến tiền. 

20. Làm thế nào để bạn tối đa hóa thu nhập của bạn trên Xenzuu?

Bạn càng tích cực, bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nhưng nếu bạn chỉ làm nó vì tiền thì bạn sẽ thấy nhanh chán. Nếu bạn biết cách bạn hãy xây dựng cho mình một hệ thống bạn bè thì bạn không cần kiếm tiền, tiền vẫn về.
Ví dụ bạn có 100 bạn bè ở dưới thì mỗi người được Xenzuu trả 5%, nếu số ấy nhân với 1$ thì bạn có bao nhiêu nhi? (Hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0932.340.345 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn).
Bạn cũng phải nhớ rằng bạn bè đi kèm với lợi ích của việc kiếm hoa hồng. Bạn không chỉ kiếm tiền từ các giới thiệu trực tiếp của bạn, mà còn kiếm tiền từ tuyến dưới lên đến cấp 10. 

21. Xenzuu thành viên cao cấp – Thành viên chính thức 

Xenzuu có hai loại thành viên: Tài khoản miễn phí và Tài khoản trả phí. Sự khác biệt nằm ở số tiền bạn có thể kiếm được, đó là tất cả. Tài khoản trả phí chỉ trả phí một lần.
Các thành viên cao cấp bắt đầu từ 10$ lên đến 1000$. Đây là khoản thanh toán một lần nhưng phần thưởng của bạn sẽ được dùng cho cuộc sống, miễn là trang web vẫn còn hoạt động. Thu nhập của bạn có thể tăng theo cấp số nhân bằng cách nhận tài khoản trả phí.

22. Bạn có cần phải mua tài khoản trả phí?

Nếu bạn muốn thực sự kiếm tiền từ đây, bạn hãy mua một tài khoản trả phí, tài khoản này đảm bảo cho bạn kiếm được rất nhiều tiền nếu bạn làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

23. Xenzuu liệu có lừa đảo? – Scam?

Xenzuu này là trang web không phải là lừa đảo. Nó được điều hành bởi những cá nhân làm việc chăm chỉ với tầm nhìn thực sự để thay đổi cách thức hoạt động của truyền thông xã hội. 

24. Đăng tài khoản

Bạn đăng ký tài khoản theo link: TẠI ĐÂY:
Nhập mã này để nhận 2$ miễn phí: 7GGY6R1C
Để biết liệu trang web có tồn tại lâu hay không phụ thuộc vào bạn và mọi người tham gia. Điều chúng tôi chắc chắn là các nhà phát triển, Tixuma, đang thực hiện công việc của họ. Ngay cả khi bạn không kiếm được tiền, có rất nhiều lý do để rời khỏi Facebook và dành thời gian cho Xenzuu.
Hãy xây dựng cho mình một cộng đồng, nơi mà mọi người kết nối với nhau, khi kết nối với nhau thì không chỉ kiếm tiền trên Xenzuu mà còn kiếm tiền ở nhiều trang khác nữa.

25. Gia nhập hội nhóm

Muốn kiếm tiền thì phải có đội nhóm để hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Hãy tham gia đội nhóm theo đường link dưới đây:
Nhóm face book: TẠI ĐÂY

SHARE THIS

Author:

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Nếu bạn thấy hay, hãy chia sẽ bài viết cho cộng đồng nhé. Xin cảm ơn!

0 comments: